4.5.21

Bluezone - Phát hiện tiếp xúc v3.3.6

Bluezone - Phát hiện tiếp xúc v3.3.6

Bluezone - Phát hiện tiếp xúc v3.3.6
Yêu cầu: 6.0+
Tổng quan: www.bluezone.gov.vn
Ứng dụng Bluezone do Bộ Thông tin và Truyền thông và Bộ Y tế chủ trì phát triển.
Bluezone - Phát hiện tiếp xúc v3.3.6

Ứng dụng Bluezone áp dụng cho người đang sống và du lịch tại Việt Nam.

Để bảo vệ cộng đồng trước đại dịch COVID-19, đưa cuộc sống trở lại bình thường. Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Y tế dưới sự chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ đã triển khai ứng dụng “Bluezone - Phát hiện tiếp xúc” trên smartphone.

Bluezone là ứng dụng cảnh báo nếu bạn đã tiếp xúc gần với người nhiễm COVID-19, giảm thiểu các nguy cơ lây lan trong cộng đồng, giúp mọi người trở lại cuộc sống bình thường. Khi có 1 ca nhiễm bệnh, chỉ cần vào Bluezone là bạn có thể biết ngay là mình đã từng tiếp xúc với người này hay chưa.

Càng nhiều người cài đặt Bluezone thì hiệu quả càng cao. Chúng ta cùng thách thức sự lây lan của virus bằng sức mạnh của cộng đồng. Mỗi người cài đặt Bluezone cho mình và cài tiếp cho 3 người khác. Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Y tế khuyến nghị toàn dân hãy cài Bluezone cho mình và cho 3 người khác.

- Bảo mật dữ liệu: Bluezone chỉ lưu dữ liệu trên máy của bạn, không chuyển lên hệ thống.
- Không thu thập vị trí: Bluezone không thu thập dữ liệu về vị trí của bạn.
- Ẩn danh: Mọi người tham gia cộng đồng ẩn danh với những người khác. Chỉ cơ quan Y tế có thẩm quyền mới có thể biết những người nhiễm và người nghi nhiễm do tiếp xúc gần với người nhiễm COVID-19.
- Minh bạch: Dự án được mở mã nguồn theo bản quyền GPL 3.0. Người dùng các nước trên thế giới được tự do tìm hiểu hoạt động hệ thống ở mức mã nguồn, được tự do sử dụng, nghiên cứu, sửa đổi và chia sẻ.

Bluezone còn có các tiện ích:
- Tiện ích Sức khỏe: Thống kê số bước chân đi được hàng ngày.
- Tiện ích Tiêm chủng: Quản lý và nhắc lịch tiêm chủng
- Tiện ích Lịch: Tra cứu Lịch âm dương
- Tiện ích Sức khỏe Phụ nữ: Theo dõi Chu kỳ kinh nguyệt và Khả năng thụ thai

Xem điều khoản sử dụng tại: https://bluezone.gov.vn/dieukhoansudung

----------------------------
Nếu gặp khó khăn trong quá trình cài đặt hay sử dụng ứng dụng Bluezone, vui lòng liên hệ để được trợ giúp. Đội ngũ phát triển ứng dụng Bluezone đang nỗ lực để ứng dụng ngày càng hoàn thiện hơn, phục vụ đất nước và người dân trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19.
- Email: lienhe@bluezone.gov.vn
Ứng dụng này không có quảng cáo
Ảnh chụp màn hình:

1 comment: