2020/11/21

Simpler — học tiếng Anh thật dễ dàng v2.20.278 [Premium]

Simpler — học tiếng Anh thật dễ dàng v2.20.278 [Premium]

Simpler — học tiếng Anh thật dễ dàng v2.20.278 [Premium]
Yêu cầu: 4.3+
Tổng quan: ỨNG DỤNG SIMPLER sẽ phù hợp với bạn khi học tiếng Anh từ ban đầu và khi muốn nâng cao kiến thức của bạn.


HỆ THỐNG ĐÀO TẠO CỦA SIMPLER BAO GỒM
★ KNOW-HOW của chúng tôi: dạy ngữ pháp cùng với các quy tắc trực quan
★ THỰC HÀNH ĐẶC BIỆT! «Truyện trinh thám» cùng tiếng Anh kích thích để củng cố kiến thức
★ Ghi nhớ từ mới thông qua CÁC HIỆP HỘI
★ TRÌNH GIẢ LẬP mới để củng cố kiến thức
★ THỰC HÀNH tiếp nhận ngôn ngữ thông qua thính giác
★ CÁC TRẠM KIỂM SOÁT thường xuyên để kiểm tra kiến thức và loại bỏ khuyết điểm
★ RƯƠNG miễn phí hàng ngày với những từ hữu ích
★ Khả năng học tiếng Anh MIỄN PHÍ 

LÀM THẾ NÀO CHÚNG TÔI ĐÃ THÀNH CÔNG LÀM RA MỘT CHƯƠNG TRÌNH TỰ HỌC ĐƠN GIẢN NHẤT VÀ HIỆU QUẢ NHẤT ĐỂ HỌC TIẾNG ANH TỪ SỐ KHÔNG

1. Chúng tôi đã tạo ra MỘT HỆ THỐNG HỌC NGỮ PHÁP  đơn giản nhất phù hợp cho người mới bắt đầu. Bạn không cần hiểu tất cả những điều tinh vi và phức tạp nhất của ngữ pháp tiếng Anh, đọc giáo trình và sách tự học tiếng Anh. Chúng tôi chia tiếng anh thành những nguyên tử chỉ chọn thông tin quan trọng nhất, phân tích và biến những thông tin đó thành các cấu trúc đơn giản và dễ hiểu. Mỗi một quy tắc trong tự học tiếng Anh của Simpler là một cấu trúc ngắn, sẽ được ghi nhớ ngay cùng với sự giúp đỡ của các trả lời cho các câu hỏi. Là khuôn khổ khóa học tiếng Anh Simpler, bạn có thể tự nắm vững ngữ pháp tiếng Anh từ đầu.

2. Chúng tôi đã tạo ra một HỆ THỐNG GHI NHỚ TỪ TIẾNG ANH đơn giản và dễ hiểu.Ngoài bản dịch, bạn còn thấy một hình ảnh minh họa đặc biệt cho biết hành động liên quan đến từ mới, cũng như liên kết - văn bản hiển thị hành động trong các bức ảnh và cho phép tạo các liên kết ghi nhớ bổ sung. Hệ thống nhắc lại các từ mới Simpler làm việc theo khoảng thời gian được tính theo đường cong quên Ebbinghaus. Với chúng tôi, vốn từ vựng của bạn sẽ chỉ tăng!

3. Không đơn giản để chỉ có thể đọc và viết bằng tiếng Anh, quan trọng vẫn còn có thể hiểu tiếng Anh qua khả năng nghe. Để làm điều này, mỗi câu đều được phát âm bằng người bản ngữ, điều này đặc biệt quan trọng đối với người mới bắt đầu học tiếng Anh. Ngoài ra, chúng tôi đã tạo một  phần nghe riêng biệt - THỰC HÀNH.. Sau khi nghiên cứu một số quy tắc ngữ pháp tiếng Anh, bạn được mời hoàn thành vượt qua các bài tập thực tế: Bạn trở thành người tham gia cuộc đối thoại giữa hai người bản ngữ, ở đó bạn sẽ được tập luyện nhận thức các câu được nói thông qua khả năng nghe của mình.

4. Chúng tôi gọi hệ thống hiệu quả của bài tập đa dạng là TRÌNH GIẢ LẬP, nó bao gồm một loạt các bài tập khác nhau liên quan đến việc sắp xếp câu cho đúng từ tiếng Việt sang tiếng Anh và ngược lại, ngoài ra, các bài tập được đưa ra để nhanh chóng rèn luyện kỹ năng sử dụng nhất một quy tắc cụ thể trong ngôn ngữ tiếng Anh, đó là: sắp xếp câu hoàn chỉnh hoặc chọn câu trả lời đúng, nhập câu trả lời đúng từ bàn phím điện thoại của bạn. Các bài học tiếng Anh của Simpler không bị lãng quên theo thời gian, bởi vì chúng tôi bao gồm các bài tập từ các bài học đã học trước đây trong TRÌNH GIẢ LẬP.

5. Kiếm ★ NHỮNG NGÔI SAO ★, để mở khóa các bài học, lưu tốc độ luyện tập chuyên cần và nhận quà tặng!

6. ĐỘC QUYỀN: Truyện trinh thám cùng với tiếng Anh kích thích! Bạn sẽ bắt đầu suy nghĩ bằng tiếng Anh, có thể bổ sung vốn từ vựng và cải thiện kỹ năng nói của mình.

📭 LÀM THẾ NÀO ĐỂ LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI
Nếu bạn có bất kỳ đề xuất nào cho ứng dụng Simpler, vui lòng viết thư cho chúng tôi theo địa chỉ: help@simpler.link. Chúng tôi sẽ xem xét tất cả các yêu cầu và sẽ rất vui lòng khi được giúp bạn.

Ứng dụng này không có quảng cáo
Ảnh chụp màn hình:

0 Bình luận: