21.11.20

HiTV v1.5.4 [Mod]
Yêu cầu: 4.0+
Tổng quan: HiTV là một ứng dụng IPTV với các kênh truyền hình trực tiếp ở Đài Loan và các kênh truyền hình trực tiếp ở Hồng Kông, Trung Quốc, Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, v.v. Bạn có thể thưởng thức chương trình phát sóng trực tiếp IPTV cao cấp miễn phí tốt nhất trên điện thoại Android hoặc Android TV box hoặc Android TV thông minh.

       Các kênh truyền hình trực tiếp của HiTV bao gồm các kênh truyền hình đa dạng, tin tức, thể thao, kiến ​​thức, thiếu nhi và các kênh truyền hình trực tiếp khác, đồng thời có giao diện rất thân thiện và dễ sử dụng. Điều quan trọng là ứng dụng truyền hình trực tiếp IPTV hoàn toàn miễn phí.
Điều đáng chú ý là HiTV có rất nhiều kênh thể thao trực tiếp, bao gồm bein SPORTS, TES Sports, NBC Sports, Astro supersport, Boss Sports, ELTA Sports và các kênh thể thao trực tiếp khác. Tương tự, các kênh truyền hình trực tiếp nổi tiếng của Hồng Kông và Đài Loan như TVB Jade, TVBS Happy, Zhongtian News, Wei Lai Japan, Era News, Extraceptions News, v.v.

       HiTV là IPTV live TV APP sẽ được cập nhật thường xuyên, nhà phát triển không mở cập nhật mới, các bạn cần tải bản mới nhất về cài đặt, để tiện cho mọi người khi có bản mới cập nhật đồng bộ bài viết này các bạn chỉ cần tải về từ bài viết này. Đây là phiên bản mới nhất của HiTV.


Thông tin MOD :
Việt hóa 1 phần nào đó;
Mod thêm gì đó không biết nữa;

Ứng dụng này không có quảng cáo
Ảnh chụp màn hình:

0 Bình luận: