XEFX - Ảnh hoạt hình & Hình nền động v1.9.2 [Pro]

0

XEFX - Ảnh hoạt hình & Hình nền động v1.9.2 [Pro]

XEFX - Ảnh hoạt hình & Hình nền động v1.9.2 [Pro]
Yêu cầu: 5.0+
Tổng quan: Một ứng dụng tuyệt vời cũng như hoạt hình, chuyển đổi gif, trình tạo hình nền và trình lặp và tạo video.
Hype hình ảnh chuyển động của bạn với hiệu ứng thực tế tăng cường đặc biệt.
Chuyển đổi hình ảnh của bạn thành video lặp lấp lánh và mát mẻ hoặc GIF hoạt hình. Bạn cũng có thể đặt nó làm hình nền sống, hình ảnh viva và video hoạt hình.


Đừng chỉ đăng một bức ảnh nhàm chán, hãy sử dụng các hiệu ứng động để làm cho bức ảnh chuyển động của bạn nổi bật giữa đám đông. Phục vụ như là hoạt hình gif và máy nướng bánh mì thô, chúng tôi cung cấp nhiều hiệu ứng hoạt hình.

- Hơn 200 hiệu ứng: Bạn có thể thêm hoa, bướm và hình trái tim để làm cho hình ảnh và video của bạn hoạt hình. Hiệu ứng sức mạnh và phát sáng cũng giúp làm cho công trình của bạn tuyệt vời. Nhãn dán siêu anh hùng cho phép bạn có những khả năng như những siêu anh hùng đó để xuất khẩu lửa và xử lý điện. Hiệu ứng VFX thêm một số phép thuật để chỉnh sửa video D3D và ảnh 3D. Hãy đến và thử các hiệu ứng VITA và nhãn dán. Và bạn có thể lọc bộ lọc và bộ lọc hạt như bạn muốn. Có nhiều hiệu ứng ảo như bật lửa ảo, hiệu ứng hút thuốc, hiệu ứng ánh sáng. Nhiều hiệu ứng tự nhiên đang chờ đợi bạn. Hãy đến và thử hiệu ứng lấp lánh, lấp lánh và tuyết. Nhiều hiệu ứng trực tiếp tik tok ở đây dành cho bạn. Bạn cũng có thể nhận được các hiệu ứng cắt nắp, ảnh Vfx và hiệu ứng doupai.
- Bầu trời kỳ diệu. Rất nhiều bầu trời năng động và bầu trời kỳ diệu đã chuẩn bị cho bạn. Bạn có thể dễ dàng thay đổi bầu trời của mình thành bầu trời đầy sao và bầu trời Khoa học viễn tưởng.
- Hype animate văn bản. Nó cũng là một nhà sản xuất khung. Bạn có thể xóa hình mờ và thử các hiệu ứng màu nước và một số hiệu ứng ảnh vòng lặp pixa, v.v ... Các loại hiệu ứng chỉnh sửa video khác nhau, hiệu ứng hoạt hình ảnh và hiệu ứng hình nền gif.
- Chuyển động hình ảnh: thực hiện cinem Đoạn, biểu đồ foto, backgroud plota và hình ảnh chuyển động với hiệu ứng hoạt hình, hiệu ứng tự nhiên để làm đẹp hình ảnh. Hiệu ứng video tuyệt đẹp trong chuyển động và ảnh tĩnh. Thêm hình dán chuyển động cho trình chỉnh sửa tiktok. Dễ dàng tạo ảnh vòng lặp và nhận ảnh cáo.
- Thêm văn bản hoạt hình: thêm một số văn bản hoạt hình trên ảnh. Các nhà sản xuất hoạt hình văn bản tốt nhất!
-Camera FX [Di chuyển hình ảnh và video của bạn giống như những gì máy ảnh chuyên nghiệp có thể làm.
Hiệu ứng -Template: Thêm hiệu ứng đặc biệt cho hình ảnh và video và nhận ngay các hiệu ứng Vintage, Retro, Leak, VHS, Film.
- Video âm nhạc: Thêm nhạc và tạo trình chiếu nhạc. Dễ dàng nhận được Photo fox.
-Waterflow: Làm cho nước trong ảnh của bạn di chuyển tự nhiên.
- Trình chỉnh sửa ảnh: cắt câu chuyện với kích thước vuông hoặc các kích thước khác cho mạng xã hội. Hoặc không cắt ảnh của bạn. Trình tạo video xuất sắc cho tiktok.
- Hình nền hd Tạo ảnh 3D trực tiếp với các hiệu ứng sau đó đặt nó làm hình nền sống. Pháo hoa, khung, thác nước, nền hồ cá và hình nền. Hiệu ứng camera 3d 360 đang chờ bạn dùng thử.
- Bộ lọc: nhiều kiểu bộ lọc đang chờ bạn tại đây. Bộ lọc hoàn hảo cho video và hình ảnh. Loop sie ảnh 3D và hiệu ứng video VFX đang chờ bạn tại đây. Cung cấp cho bạn hiệu ứng VITA. Làm cho cuộc sống video của riêng bạn ở đây. Hãy đến và nhận được chỉnh sửa video dễ dàng và nhanh chóng. Ứng dụng bộ lọc tuyệt vời và bộ lọc máy ảnh tuyệt vời được thiết kế để chỉnh sửa video.

Làm thế nào để đưa bức ảnh của bạn vào cuộc sống
• Nhấn vào biểu tượng [+] để chọn ảnh hoặc nhấn vào biểu tượng Máy ảnh để chụp ảnh mới.
• Chọn và áp dụng một hoặc nhiều hiệu ứng động, tùy chỉnh chúng.
• Chia sẻ tác phẩm nghệ thuật của bạn dưới dạng video lặp hoặc GIF, làm bạn bè ngạc nhiên và nổi bật giữa đám đông trên phương tiện truyền thông xã hội như Instagram, Facebook, Tiktok, Twitter, Enlight, Funimate, Noizz, Doupai hoặc Snapchat!

Ứng dụng này không có quảng cáo
Ảnh chụp màn hình:

Post a Comment

0 Comments
* Vui lòng không spam, bình luận của bạn có thể bị xoá bởi QTV.