Tasker v5.11.1.beta

0

Tasker v5.11.1.beta

Tasker v5.11.1.beta
Yêu cầu: 5.0+
Tổng quan: ⚙Không có các tác vụ lặp đi lặp lại cho bạn, hãy để thiết bị Android của bạn xử lý nó! ⚙ Tổng số tự động hóa, từ Cài đặt đến SMS.


Đây chỉ là một số những điều bạn có thể làm với Trình quản lý. Sức mạnh thực sự của nó là sự linh hoạt để kết hợp các bối cảnh và nhiệm vụ theo cách bạn muốn: https://tasker.joaoapps.com/exampleuses.html

Tự động hóa 
Biến điện thoại thành điện thoại thông minh thật! Tại sao nhớ thay đổi âm lượng mỗi ngày khi bạn rời khỏi nhà khi điện thoại có thể làm điều đó cho bạn?
Tự động hóa nội dung dựa trên ứng dụng bạn đang ở , thời gian trong ngày , vị trí , mạng Wi-Fi của bạn b>, SMS hoặc cuộc gọi đã nhận , bài hát hiện đang phát và nhiều trạng thái và sự kiện (130+) khác!
Kiểm tra việc tạo ra tự động hóa dễ dàng như thế nào: https://www.youtube.com/watch?v=s6EAbLW5WSk

Hành động 
Hơn 350 hành động cho phép bạn thực sự tùy chỉnh điện thoại của mình hơn bao giờ hết! Gửi SMS, tạo thông báo, thay đổi hầu hết mọi cài đặt hệ thống như Wifi Tether, Chế độ tối, Luôn bật hiển thị, thay đổi bất kỳ âm lượng nào, kiểm soát Không làm phiền, mở ứng dụng, thao tác tệp, kiểm soát phát nhạc, nhận vị trí của bạn ... bạn có được ý tưởng. Nếu bạn có thể nghĩ về nó, Tasker có thể làm điều đó cho bạn!
Lưu ý: root KHÔNG (tôi lặp lại KHÔNG) đối với phần lớn các chức năng. Tuy nhiên, một số hành động (như hành động Chế độ trên máy bay và hành động Dữ liệu di động trên một số thiết bị) yêu cầu root. Về một vài hành động yêu cầu root, điều này là do các chính sách bảo mật của Android mà các nhà phát triển không thể làm việc được.

Kích hoạt khác 
Kích hoạt thủ công hành động của bạn thông qua các phím tắt trình khởi chạy, lát cài đặt nhanh, tiện ích con, nút âm lượng nhấn dài, nút phương tiện (như nút trên tai nghe hoặc tai nghe BT), nút Bixby, Thanh điều hướng, Thông báo và hơn thế nữa!

Tham gia - Tác vụ từ xa 
Thêm tham gia ( https://play.google.com/store/apps/details?id = com.joaomgcd.join ) để trộn thậm chí sẽ cho phép bạn kích hoạt các tác vụ từ một thiết bị Android hoặc PC khác!

Cảnh 
Thiết kế giao diện người dùng của riêng bạn và sử dụng nó để hiển thị bất kỳ thông tin nào bạn muốn hoặc kích hoạt bất kỳ tác vụ nào!

Tạo ứng dụng 
Tạo các ứng dụng độc lập của riêng bạn để chia sẻ hoặc bán với Nhà máy ứng dụng tác vụ ( https: / /play.google.com/store/apps/details?id=net.dinglisch.android.appfactory )!

Nhà phát triển thân thiện 
Rất nhiều nhà phát triển bên thứ 3 đã cho phép bạn thực hiện các hành động trong ứng dụng của họ và lắng nghe các sự kiện / trạng thái của họ thông qua Tác vụ!
Kiểm tra danh sách các plugin https://tasker.joaoapps.com/pluginlist.html .
Bạn cũng có thể gọi hầu hết các API Web từ Tác vụ với các hành động Yêu cầu HTTP và Xác thực HTTP mạnh mẽ! Kiểm tra một ví dụ https://youtu.be/yAt2D1XmgUI .

Trial dùng thử 7 ngày - thanh toán một lần để mở khóa 
Lấy nó ở đây: https://tasker.joaoapps.com/doad.html 


Liên kết hữu ích 
Hướng dẫn cho người khởi xướng: https://tasker.joaoapps.com/guides.html 
Các dự án được thực hiện trước: https://forum.joaoapps.com/index.php?resource/ 
Diễn đàn hỗ trợ chính thức https://groups.google.com/forum/#!forum/tasker 
Cộng đồng đầy đủ những người sẵn sàng giúp đỡ: https://www.reddit.com/r/tasker/ 

Không thể khắc phục các sự cố được báo cáo qua Nhận xét Cửa hàng Play, vì vậy vui lòng sử dụng tùy chọn "Báo cáo sự cố cho nhà phát triển" trong ứng dụng> Menu để thực hiện.

Lưu ý : Tác vụ sử dụng quyền BIND_DEVICE_ADMIN để cung cấp chức năng Khóa hệ thống

Ứng dụng này không có quảng cáo
Ảnh chụp màn hình:

Post a Comment

0 Comments
* Vui lòng không spam, bình luận của bạn có thể bị xoá bởi QTV.