2020/10/01

Máy ghi âm Pro v8.0.2 build 448 [Patched]

Máy ghi âm Pro v8.0.2 build 448 [Patched]

Máy ghi âm Pro v8.0.2 build 448 [Patched]
Yêu cầu: 4.1+
Tổng quan: Máy ghi âm - Dictaphone
Voice Recorder Pro là một trong những máy ghi âm tốt nhất trên Google Play với hơn nửa triệu người dùng và hàng nghìn phản hồi tích cực. Chủ yếu được gọi là máy ghi âm chuyên nghiệp, dễ dàng cho các thiết bị Android. Sử dụng nó để ghi lại các bản ghi nhớ giọng nói, các cuộc nói chuyện, âm nhạc và các bài hát với chất lượng cao. Được thiết kế cho mọi người, đặc biệt là sinh viên, nhà báo và nhạc sĩ. Máy ghi âm cũng hỗ trợ micrô bluetooth bên ngoài. Có thể dễ dàng thêm thẻ vào bất kỳ phần nào của bản ghi. Chất lượng ghi âm của máy ghi âm bị giới hạn bởi chất lượng micrô của thiết bị. Hoàn toàn tương thích với các thiết bị Android Wear.
Lưu ý: Ứng dụng này không phải là máy ghi âm cuộc gọi.


Ưu điểm của phiên bản Pro
- Lập kế hoạch ghi âm theo lịch trình
- Bảo vệ mã PIN ứng dụng
- Hỗ trợ thẻ SD
- Không quảng cáo

––– TẠI SAO BẠN LẠI YÊU THÍCH ỨNG DỤNG NÀY? –––
Ghi nhóm
Nhóm tất cả các bản ghi âm giọng hát của bạn thành các danh mục xác định. Đánh dấu các bài nói và ghi nhớ yêu thích của bạn. Đặt thẻ ghi âm, đính kèm dấu trang, chọn màu và biểu tượng.

Máy ghi âm chất lượng cao
Với hai lần nhấn đơn giản, cấu hình tất cả các tùy chọn ghi âm. Chọn tỷ lệ mẫu của bạn. Bật máy ghi âm thanh nổi và loại bỏ im lặng. Sử dụng các hiệu ứng tích hợp của Android để loại bỏ tạp âm, khử tiếng vọng và kiểm soát độ lợi. Ghi âm giọng nói của bạn từ micrô bluetooth bên ngoài hoặc một trong các micrô tích hợp.

Máy cắt và cắt âm thanh
Chọn phần hay nhất từ ​​bản ghi âm, sau đó cắt và cắt phần âm thanh mong muốn để sử dụng trong Nhạc chuông, Âm thông báo, Âm báo. Ứng dụng được thiết kế để làm cho việc chỉnh sửa bản ghi âm trở nên dễ dàng và thú vị.

Truyền không dây
Sử dụng tính năng truyền Wi-Fi để xuất dữ liệu sang máy tính của bạn nhanh chóng và dễ dàng mà không cần bất kỳ phần mềm bổ sung nào. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn được kết nối với cùng một mạng và bạn có thể bắt đầu chuyển.

Tích hợp Google Drive
Với mô-đun ổ đĩa google tích hợp, các bản ghi âm thanh của bạn sẽ được tự động đồng bộ hóa với tài khoản ổ đĩa của bạn. Nó cho phép bạn truy cập từ tất cả các thiết bị của mình. Bạn có thể sử dụng nó để tạo thêm các bản sao dữ liệu trong trường hợp bản gốc bị mất hoặc bị hỏng.

Tất cả các tính năng:
- Định dạng được hỗ trợ: MP3, AAC (M4A), Wave
- Hỗ trợ Android Wear
- Phát lại mượt mà
- Truyền bản ghi âm qua Wi-Fi
- Hiển thị nội dung từ Google Drive
- Xuất và nhập từ Google Drive và DropBox
- Ghi HD Bluetooth
- Hỗ trợ phím tắt ứng dụng Android
- Hỗ trợ ghi âm thanh nổi
- Ghi âm trong nền
- Tích hợp với widget
- Bỏ qua im lặng, giảm âm lượng, khử tiếng vọng


Bạn có thích ứng dụng của chúng tôi không? Hãy đánh giá và đánh giá chúng tôi!

Ứng dụng này không có quảng cáo
Ảnh chụp màn hình:

0 Bình luận: