2020/10/11

Enlight Quickshot - Photo Editor v1.1.3 [Pro]

Enlight Quickshot - Photo Editor v1.1.3 [Pro]

Enlight Quickshot - Photo Editor v1.1.3 [Pro]
Yêu cầu: 8.0+
Tổng quan: Lấy bức ảnh mà bạn thực sự muốn chụp. Quickshot là một trình chỉnh sửa ảnh chứng minh bạn không còn cần phải là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để chụp những bức ảnh tuyệt vời.

Đối mặt với nó - ảnh của bạn không phải lúc nào cũng như bạn mong đợi. Bạn rút điện thoại ra để chụp một cái gì đó tuyệt vời, nhưng bức ảnh bạn chụp không làm nên công lý. Ứng dụng Quickshot ở đây để khắc phục điều đó. Với các tính năng độc đáo, dễ sử dụng như Sky, Hiệu ứng và Giao diện đặc biệt sẽ thay đổi ngay lập tức cảm giác ảnh của bạn, kể từ bây giờ - mọi bức ảnh bạn chụp sẽ trông thật hoàn hảo.
Mang lại cho bạn bởi Lightricks. Enlight Quickshot là một phần của Enlight Creativity Suite, bao gồm Enlight Pixaloop.
Các tính năng fave Quickshot bao gồm:
Bầu trời
Thay thế bầu trời trong ảnh của bạn bằng một bầu trời mới: bầu trời xanh, mây, hoàng hôn - thậm chí thêm đèn phía bắc vào bức ảnh của bạn!
Nhìn
Thay đổi sự rung cảm của ảnh của bạn trong một chạm. Cung cấp cho Instagram nguồn cấp dữ liệu phong cách chữ ký của riêng bạn với Nhà thiết kế của chúng tôi.
Các hiệu ứng
Thêm hàng tấn hiệu ứng đặc biệt: Từ rò rỉ ánh sáng đến cầu vồng, đến lấp lánh, trái tim và nhiều hơn nữa.
Điều chỉnh
Bộ sưu tập đầy đủ các công cụ chỉnh sửa cần thiết: ánh sáng, độ tương phản, độ rung, bóng, họa tiết, phơi sáng, nổi bật, bão hòa, nhiệt độ, sắc độ, màu sắc.
Bộ lọc
Không có bức ảnh nào hoàn chỉnh mà không có một trong những bộ lọc tuyệt đẹp của Quickshot - một trong những tính năng hàng đầu của chúng tôi.
- Điều khoản sử dụng: http://quickshotapp.com/files/quickshot-terms.pdf
- Chính sách bảo mật: http://quickshotapp.com/files/quickshot-privacy.pdf


Ứng dụng này không có quảng cáo

Ảnh chụp màn hình:

1 comment: