2020/10/31

AudioApp: MP3 Máy cắt và Nhạc chuông Nhà sản xuất v2.3.4 [Pro]

AudioApp: MP3 Máy cắt và Nhạc chuông Nhà sản xuất v2.3.4 [Pro]

AudioApp: MP3 Máy cắt và Nhạc chuông Nhà sản xuất v2.3.4 [Pro]
Yêu cầu: 4.3+
Tổng quan: AudioApp là ứng dụng tạo nhạc chuông và cắt mp3 tốt nhất. Bạn có thể trộn và chỉnh sửa MP3 miễn phí. Đây là ứng dụng âm thanh tất cả trong một với công cụ cắt nhạc chuông để cắt nhạc và tạo nhạc chuông tuyệt vời một cách dễ dàng. Sử dụng trình cắt nhạc chuông AudioApp để cắt MP3, chia nhỏ âm thanh và chuyển đổi video sang mp3 hoặc bất kỳ định dạng nào chỉ trong vài giây. Công cụ chuyển đổi âm thanh cho phép bạn chuyển đổi video sang MP3 để bạn có thể đặt nhạc làm âm báo thức, nhạc chuông hoặc âm thông báo.


Trình tạo nhạc chuông: 
Với trình tạo nhạc chuông tuyệt vời của AudioApp, hãy tạo nhạc chuông của riêng bạn với bài hát hoặc video yêu thích của bạn. Đầu tiên hãy chọn một bài hát tuyệt vời từ các tệp của bạn. Hoặc nếu bạn có một video, bạn có thể chuyển đổi định dạng của nó bằng trình chuyển đổi MP3 :) Sau đó, bạn có thể cắt nhạc ngay lập tức bằng trình cắt nhạc hoặc sử dụng máy trộn MP3 để tạo nhạc chuông bằng nhiều bài hát! Nhờ AudioApp, bạn có thể có một bản nhạc chuông rất chuyên nghiệp trong thời gian ngắn với trình cắt nhạc chuông. 

Máy cắt MP3: 
Chỉ giữ lại những phần yêu thích trong bài hát của bạn và cắt phần còn lại ngay lập tức bằng trình cắt mp3. Cắt các giai điệu rất dễ dàng với ứng dụng cắt bài hát. Bất cứ khi nào bạn cần cắt bài hát, tông đơ MP3 sẽ giúp bạn. Đây là ứng dụng cắt bài hát tốt nhất từ ​​trước đến nay.

Speed ​​Changer: 
Điều chỉnh tốc độ của âm nhạc hấp dẫn để cá nhân hóa nhạc chuông hoặc âm báo thức của bạn. Hãy thử tất cả các tùy chọn tốc độ và tìm tùy chọn phù hợp với sở thích âm nhạc của bạn nhất. Có thể làm chậm bài hát đáng kinh ngạc và cắt nó bằng công cụ cắt giai điệu để đặt nó làm âm báo thức :).

Công cụ Âm thanh Đảo ngược Đáng ngạc nhiên: 
Hãy thử trình đảo ngược âm thanh của trình tạo nhạc chuông tuyệt vời để chuyển đổi bài hát và nghe từ phía sau :). AudioApp giúp bạn đảo ngược bài hát bằng trình đảo ngược âm thanh để có nhạc chuông hoặc báo thức hay nhất từ ​​trước đến nay.

Chuyển đổi Video sang MP3: 
Khi bài hát yêu thích của bạn ở định dạng video, hãy sử dụng trình chuyển đổi video sang MP3 để chuyển đổi nhạc của bạn một cách đơn giản! AudioApp chuyển đổi video của bạn thành tệp nhạc trong vài giây. Sau đó, bạn có thể tiếp tục chỉnh sửa nhạc chuông của mình bằng trình cắt bài hát như bạn muốn. Cắt, tách hoặc hợp nhất giai điệu của bạn theo ý muốn để tạo ra những bản nhạc chuông đáng kinh ngạc.

Công cụ chuyển đổi âm thanh:
Trình chỉnh sửa âm nhạc giúp bạn chuyển đổi bất kỳ tệp nào sang định dạng bạn thích bằng trình chuyển đổi mp3. Tìm định dạng nhạc hữu ích nhất cho chính bạn. Chọn giữa các định dạng mp3, m4a, wav hoặc aac .. tùy theo định dạng nào hữu ích cho bạn! Trình chỉnh sửa nhạc và cắt mp3 này cung cấp mọi thứ để chỉnh sửa bài hát một cách hoàn hảo.

Bộ tách âm thanh: 
AudioApp có bộ chia âm thanh rất hữu ích, nơi bạn có thể chia một bài hát thành hai phần :). Nó cho phép bạn tách các phần hay nhất của bài hát và tạo nhạc chuông hoặc âm báo thức tuyệt vời. Hoạt động hoàn hảo với bộ cắt nhạc và bộ chỉnh âm thanh.

Bộ trộn âm thanh: 
Hợp nhất MP3 và bộ trộn âm thanh giúp bạn trộn các bài hát để tạo ra các bản phối hay! Đầu tiên hãy quyết định các bài hát của bạn để trộn nhạc, sau đó chọn những phần âm thanh hay nhất để thêm vào bản phối lại! Tạo mashup với sự kết hợp âm thanh huyền thoại và trình kết hợp âm thanh :). Kết hợp âm nhạc và trộn các bài hát để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Cuối cùng điều chỉnh âm lượng của giai điệu của bạn.

Ứng dụng âm thanh này là trình cắt nhạc chuông tất cả trong một, trình chỉnh sửa âm thanh và trình cắt mp3; cung cấp trình tạo giai điệu huyền thoại để chỉnh sửa âm thanh và giọng nói. AudioApp là một trình cắt nhạc tuyệt vời để cắt các bài hát, tách và hợp nhất mp3. Ứng dụng cắt âm thanh này sẽ là người bạn tốt nhất mới của bạn. Đừng quên chia sẻ âm nhạc của bạn trên Spotify, Instagram, WhatsApp, Twitter!

Ứng dụng này không có quảng cáo
Ảnh chụp màn hình:

0 Bình luận: