2020/09/15

FileMaster: Quản lý tệp, truyền tệp v1.1.6 [AD-Free]

FileMaster: Quản lý tệp, truyền tệp v1.1.6 [AD-Free]

FileMaster: Quản lý tệp, truyền tệp v1.1.6 [AD-Free]
Yêu cầu: 5.0+
Tổng quan: "Quản lý các tệp tin của bạn một cách hiệu quả và dễ dàng với File Master! File Master giúp bạn quản lý tất cả các tệp tin của mình dù được lưu trữ trong bộ nhớ, thẻ nhớ microSD và mạng cục bộ của thiết bị.
File Master cho phép bạn sao chép, di chuyển, đổi tên, xóa hoặc chia sẻ tệp đến và từ bất kỳ kho lưu trữ nào của bạn. Đồng thời cho phép bạn lướt và truy cập các tập tin của bạn theo loại.

Các tính năng chính:
★ Trình khám phá tệp thư viện thông minh
Phân loại tất cả các tệp vào Tải xuống từ internet, Bluetooth từ các thiết bị lân cận, Hình ảnh, Ảnh từ máy ảnh, Video, Phim, Âm thanh, Âm nhạc, Tài liệu (pdf, xls, ppt, v.v.), Lưu trữ (zip, rar, v.v.) và APK.
★ Trình quản lý tệp lưu trữ ngoài Truy cập tất cả các tệp và thư mục từ các loại kho khác nhau như EMMC, MMC, Thẻ SD, Bộ nhớ trong, Bộ nhớ ngoài, Bộ nhớ điện thoại, Bộ nhớ USB, ổ đĩa flash, ổ đĩa bút, USB OTG (Nexus và Non nexus) với sự hỗ trợ cho hệ thống tệp FAT. Hỗ trợ đầy đủ Khung truy cập lưu trữ và sao chép/dán giữa tất cả các kho lưu trữ.
★ Tìm kiếm tệp Công cụ tìm kiếm được tối ưu hóa của trình duyệt tệp sẽ tìm thấy tệp trong bộ nhớ trong và thẻ SD trong 1 giây. Người dùng có thể duyệt các tệp theo danh mục, ví dụ: hình ảnh, âm nhạc, video, ứng dụng, vv
★ Root Explorer Dành cho người dùng nâng cao khám phá, chỉnh sửa, sao chép, dán và xóa các tệp trong phân vùng gốc của bộ nhớ điện thoại với mục đích phát triển. Khám phá các thư mục gốc của hệ thống như dữ liệu, bộ đệm.
★ Trình quản lý tệp Chromecast Bạn có thể sử dụng nó để phát phương tiện cục bộ trên thiết bị Chromecast của mình như, Google Home, Android TV hoặc các thiết bị Chromecast khác.
★ Dọn rác Giúp bạn giải phóng dung lượng bằng cách xóa các tệp rác, tệp thừa và bộ nhớ cache làm chậm điện thoại.

★ Trình quản lý ứng dụng và quy trình Trình quản lý tệp đầy đủ tính năng này sẽ phân tích việc sử dụng bộ nhớ, phát hiện các tệp lớn, tệp dự phòng và các tệp tạo mới một cách thông minh. Người dùng có thể nắm được việc sử dụng bộ nhớ, làm sạch tệp rác và các tệp khác & thư mục khác một cách dễ dàng.
★ Trình chỉnh sửa tài liệu Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa các tệp khi đang di chuyển. Hỗ trợ cho mọi loại tệp văn bản như HTML, XHTML, TXT, v.v.
★ Trình quản lý tệp WhatsApp / Telegram Giúp bạn sắp xếp WhatsApp Media cho dung lượng lưu trữ trên điện thoại của bạn như Ảnh, Gifs, Video, Âm thanh, Nhãn dán, Tài liệu và mọi thứ một cách dễ dàng.
★ Chia sẻ WiFi Tích hợp với truyền tập tin wifi, trình quản lý và khám phá tệp miễn phí này khai thác wifi & hotspot để truyền tệp sang điện thoại và PC khác ngay cả khi không có kết nối internet. Không giới hạn kích thước và loại tệp, người dùng có thể chuyển bất kỳ tệp nào bao gồm ứng dụng, video, nhạc, hình ảnh, v.v ... vô cùng nhanh chóng.
★ Riêng tư & An toàn Trình quản lý và khám phá tệp miễn phí này cung cấp quản lý tệp cục bộ 100%. Do đó, không có nguy cơ rò rỉ tập tin. Các tập tin và thông tin của bạn tuyệt đối an toàn.
★ Khóa ứng dụng Bảo vệ quyền riêng tư của bạn bằng cách tích hợp khóa ứng dụng FileMaster. Bạn có thể nhập FileMaster bằng dấu vân tay, mật khẩu hoặc mẫu, tùy theo thiết bị của bạn.
Để xem chi tiết dữ liệu và quyền sử dụng, bạn có thể truy cập chính sách bảo mật của chúng tôi:
https://sites.google.com/view/filemasterprivacypolicy"


Ứng dụng này không có quảng cáo

Ảnh chụp màn hình:

0 Bình luận: