2020/09/11

Tạo Bài Đăng Facebook, Instagram & MXH khác v4.0 [Pro]

Tạo Bài Đăng Facebook, Instagram & MXH khác v4.0 [Pro]

Tạo Bài Đăng Facebook, Instagram & MXH khác v4.0 [Pro]
Yêu cầu: 5.0+
Tổng quan: Cách dễ nhất để tạo và chia sẻ bài đăng trên mạng xã hội nhanh chóng và từ mọi nơi. Ứng dụng Trình đăng bài trên mạng xã hội sẵn sàng để tăng cường sự hiện diện xã hội của bạn bằng hình ảnh hấp dẫn. Sử dụng thư viện với hàng nghìn mẫu và hàng triệu hình ảnh miễn phí bản quyền. Làm việc với kích thước hình ảnh phù hợp và thay đổi kích thước trong vài giây. Tải một bài đăng trên Instagram để phù hợp với Twitter, Facebook và LinkedIn, tất cả chỉ trong một vài cú nhấp chuột. Chia sẻ thiết kế của bạn trực tiếp lên Facebook, Twitter, Instagram, Pinterest và hơn thế nữa.

SHARE & SCHEDULE POSTS CỦA BẠN: Chia sẻ thiết kế của bạn trực tiếp lên Facebook, Twitter, Instagram, Pinterest và hơn thế nữa. Bạn muốn lên kế hoạch cho các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội của mình trước? Desygner Social Post Maker App đi kèm với Trình lập lịch truyền thông xã hội sẵn có sẵn cho tất cả người đăng ký Pro.

Dưới đây là những gì bạn có thể tạo bằng ứng dụng Trình tạo bài đăng trên mạng xã hội:
• Bài đăng trên Instagram
• Bài đăng trên Facebook
• Câu chuyện trên Instagram
• Hình thu nhỏ của YouTube
• Snapchat Geofilters
• Bài viết Tumblr
• Hình ảnh Pinterest
• Bài đăng trên Twitter
• Bài đăng trên LinkedIn

Ngoài ra, ứng dụng Tạo Bài Đăng Mạng Xã Hội được đóng gói với chức năng Desygner như được bảo vệ bởi Forbes, Product Hunt, Social Media Examiner, Entrepreneur và Terra. Tham gia 4 triệu + người sử dụng Desygner để tạo nội dung đẹp một cách nhanh chóng và miễn phí.

TẠO DỄ DÀNG: TẤT CẢ các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ và dễ sử dụng bạn cần như thay đổi kích thước, thay đổi phông chữ, thay đổi màu sắc, thay đổi kích thước, sắp xếp, thứ tự lớp và nhiều thứ khác. Chỉnh sửa hình ảnh, văn bản và biểu tượng theo bất kỳ cách nào bạn muốn.

HÌNH ẢNH MIỄN PHÍ, ICONS & FONTS: Không phải trả thêm tiền cho các gói như các ứng dụng khác, đôi khi lên đến $ 10 một hình ảnh hoặc biểu tượng. Tạo Bài Đăng Mạng Xã Hội ứng dụng đi kèm với nội dung miễn phí bản quyền tuyệt đẹp để sử dụng miễn phí mà không phải lo lắng về giấy phép!

NHẬP HÌNH ẢNH CỦA BẠN: Thêm nội dung từ thư viện ảnh, phương tiện truyền thông xã hội và ổ lưu trữ của bạn.

TẢI XUỐNG & CHIA SẺ MIỄN PHÍ VỚI KHÔNG CÓ MẠNH M:: Không bắt được! Mọi thứ bạn tạo bằng ứng dụng Tạo Bài Đăng Mạng Xã Hội là của bạn để sử dụng như bạn muốn.
– CHIA SẺ thiết kế thông qua email, Instagram, Facebook, Twitter và nhiều hơn nữa.
– TẢI XUỐNG dưới dạng JPEG, PNG hoặc PDF.
– IN từ điện thoại của bạn trong vài giây.

GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG: Bạn không phải nâng cấp để thay đổi kích thước và sử dụng lại Bài Đăng Mạng Xã Hội. Thay đổi kích thước tệp của bạn bao nhiêu lần tùy thích.

RESTORE TRƯỚC KHI PHIÊN BẢN: "Hum ... Tôi nghĩ rằng nó trông tốt hơn ngày hôm qua". Đừng lo, chỉ cần truy cập và khôi phục phiên bản tốt nhất của Bài đăng trên truyền thông xã hội.

CỬA HÀNG & CHỈNH SỬA BẤT CỨ LÚC NÀO: Tạo càng nhiều Bài đăng trên truyền thông xã hội tùy thích và lưu trữ tất cả miễn phí. Chúng sẽ luôn có thể chỉnh sửa được từ máy tính và thiết bị di động của bạn với tài khoản Desygner của bạn.

Bạn đang tìm cách tạo nhiều hơn Bài Đăng Mạng Xã Hội? Hãy thử ứng dụng Desygner. Nó cung cấp hàng ngàn mẫu thiết kế chuyên nghiệp đã được kích thước hoàn hảo cho tất cả mọi thứ bạn cần, bao gồm các bài đăng truyền thông xã hội, quảng cáo, bản trình bày, thẻ, tờ rơi và hơn thế nữa.

TÌM KIẾM GIẢI PHÁP DOANH NGHIỆP? Hãy xem Trung tâm tiếp thị doanh nghiệp của chúng tôi tại WeBrand.com được các blue-chip lớn nhất thế giới sử dụng.


Ứng dụng này không có quảng cáo

Ảnh chụp màn hình:

0 Bình luận: