Adobe Premiere Rush — Video Editor v1.5.19.3417 [Đã mở khoá]


Cung cấp cho các kênh của bạn một luồng tuyệt vời ổn định với Adobe Premiere Rush, trình chỉnh sửa video đa thiết bị, đa năng. Tạo và chia sẻ các video trông chuyên nghiệp với các hiệu ứng video, chẳng hạn như tốc độ và bộ lọc - nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, hãy làm việc trên tất cả các thiết bị của bạn Điện thoại, máy tính bảng và máy tính để bàn.

Camera trong ứng dụng chuyên nghiệp cho phép bạn chụp nội dung chất lượng cao và bắt đầu chỉnh sửa ngay lập tức. Thêm nhạc và tiêu đề vào video miễn phí, sử dụng tự động nhúng, thực hiện giọng nói và áp dụng hiệu ứng video cho các clip trong dòng thời gian đa nhiệm của bạn với trình chỉnh sửa video được đề xuất bởi những người có ảnh hưởng, vlogger và ưu. Cắt kích thước màn hình video để tùy chỉnh và chia sẻ lên các trang xã hội yêu thích của bạn, bao gồm YouTube, Facebook, Instagram và Behance, ngay từ ứng dụng. Sử dụng miễn phí với ba lần xuất hoặc nâng cấp để chia sẻ không giới hạn.


Tên ứng dụng: Adobe Premiere Rush — Video Editor
Yêu cầu: 9.0+
Nhà phát hành: Adobe
Phiên bản: v1.5.19.3417 [Đã mở khoá]
Dung lượng: 84M
ID gói: com.adobe.premiererush.videoeditor
Link CHPlay: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.adobe.premiererush.videoeditor

Mô tả ứng dụng:


Có gì mới?
Bạn muốn chia sẻ video của bạn trên Instagram và Facebook? Bây giờ bạn có thể tự động thay đổi kích thước các dự án của bạn thành tỷ lệ khung hình 4: 5. Khi tỷ lệ khung hình được chọn, phương tiện sẽ tự động thay đổi kích thước để lấp đầy khung hình.

Ứng dụng này không có quảng cáo
Adobe Premiere Rush — Video Editor v1.5.19.3417 [Đã mở khoá]


GhostKiller
Dung lượng 150MB
Nếu nó không tự động tải xuống, xin vui lòng bấm Tải lại một lần nữa. Và nếu liên kết bị hỏng, vui lòng để lại bình luận bên dưới.


Ảnh chụp màn hình (click vào ảnh để phóng to):


Post a Comment

2 Comments