Adobe Spark Post: Thiết kế đồ họa dễ dàng v4.3.0 [Đã mở khóa]


Adobe Spark Post là cách thú vị, nhanh chóng và dễ dàng để tạo đồ họa tuyệt đẹp cho bất kỳ dịp nào - không cần kỹ năng thiết kế! Bắt đầu sau vài giây với các mẫu được thiết kế chuyên nghiệp, bạn có thể điều chỉnh để tạo riêng cho mình chỉ bằng một vài vòi. Chọn ảnh của bạn, thêm một số văn bản và áp dụng Bộ lọc thiết kế để ngay lập tức tạo ra đồ họa đẹp, bắt mắt. Khám phá bố cục hoàn toàn mới, bảng màu, kiểu chữ hoặc bộ lọc trong một lần nhấn. Dễ dàng chia sẻ thiết kế của bạn thông qua các nền tảng xã hội yêu thích của bạn, tin nhắn văn bản hoặc email để làm hài lòng khán giả của bạn.

Nó có một cách mới để thiết kế với phép thuật Adobe từ những người tạo ra Photoshop, Illustrator và InDesign. Bài viết của bạn được đồng bộ hóa trên máy tính và thiết bị Android để bạn có thể tạo và chia sẻ bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào cảm hứng tấn công.


Tên ứng dụng: Adobe Spark Post: Thiết kế đồ họa dễ dàng
Yêu cầu: 5.0+
Nhà phát hành: Adobe
Phiên bản: v4.3.0 [Đã mở khóa]
Dung lượng: 57M
ID gói: com.adobe.spark.post
Link CHPlay: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.adobe.spark.post

Mô tả ứng dụng:


Có gì mới:
MỚI: Nhiều thương hiệu!
Giờ đây, bạn có thể tạo nhiều thương hiệu trong Spark để thể hiện bản thân trên tất cả các sản phẩm, khách hàng và sự hối hả bên lề!

Thiết lập rất dễ dàng - chỉ cần đăng nhập vào spark.adobe.com trên máy tính để bàn của bạn để tạo thương hiệu mới. Sau đó, bạn có thể truy cập tất cả các tài sản thương hiệu của mình mọi lúc mọi nơi - trên web hoặc thiết bị di động của bạn.

Ứng dụng này không có quảng cáo
Adobe Spark Post: Thiết kế đồ họa dễ dàng v4.3.0 [Đã mở khóa]


GhostKiller
Dung lượng 57MB
Nếu nó không tự động tải xuống, xin vui lòng bấm Tải lại một lần nữa. Và nếu liên kết bị hỏng, vui lòng để lại bình luận bên dưới.


Ảnh chụp màn hình (click vào ảnh để phóng to):


Post a Comment

0 Comments