2019/12/02

HERE WeGo - Offline Maps & GPS v2.0.13688 [Mod]

HERE WeGo - Offline Maps & GPS v2.0.13688 [Mod]

HERE WeGo - Offline Maps & GPS v2.0.13688 [Mod]
Yêu cầu: 5.0+

Tổng quan: HERE WeGo là một ứng dụng miễn phí, giúp dẫn đường trong thành phố một cách dễ dàng, cho dù bạn đang cần đặt taxi, dùng phương tiện công cộng hay tự mình lái xe.
Đặt taxi chỉ với một chạm hoặc dẫn đường bằng các tuyến đường chi tiết, hướng dẫn theo từng chặn và thông tin dành cho mọi hình thức đi lại.


HERE WeGo là một ứng dụng miễn phí, giúp dẫn đường trong thành phố một cách dễ dàng, cho dù bạn đang cần đặt taxi, dùng phương tiện công cộng hay tự mình lái xe.
Đặt taxi chỉ với một chạm hoặc dẫn đường bằng các tuyến đường chi tiết, hướng dẫn theo từng chặn và thông tin dành cho mọi hình thức đi lại.

THÊM LỰA CHỌN, BỚT RẮC RỐI
Nếu bạn đang vội, hãy đặt taxi hoặc xe ôm.* Lái ô tô, đạp xe hoặc dùng phương tiện công cộng để đi đến điểm đến của bạn. HERE WeGo có những đề xuất cho mọi hình thức đi lại. Chỉ cần so sánh và xem hình thức nào phù hợp với bạn nhất.

LÊN LỊCH TRÌNH THÔNG MINH HƠN TRƯỚC KHI ĐI
HERE WeGo cho bạn biết mọi thứ về cuộc hành trình trước khi bạn đi ra ngoài. Bạn có thể xem giá vé phương tiện công cộng và chi phí taxi, tìm địa điểm đậu xe và biết được tình hình kẹt xe.

HƯỚNG DẪN TỐT HƠN TRÊN ĐƯỜNG ĐI
Khi di chuyển, HERE WeGo sẽ đưa bạn đến đích một cách dễ dàng. Hướng dẫn bằng giọng nói theo từng chặng dành cho tài xế, giúp bạn không bị căng thẳng sau tay lái. Nếu bạn đang đi bộ hoặc sử dụng phương tiện công cộng, HERE WeGo sẽ hướng dẫn bạn trong từng bước đi và mỗi lần di chuyển, chỉ khi bạn cần.

MỌI THỨ BẠN CẦN LÀ HÃY TIẾP TỤC ĐI
HERE WeGo cho bạn thấy những lựa chọn thay thế khi kẹt xe làm lưu thông chậm. Thông tin giao thông trực tiếp và phương tiện công cộng để giúp bạn luôn nắm rõ tình hình, do đó bạn sẽ luôn linh động trong việc di chuyển bất kể điều gì xảy ra. Bạn thậm chí có thể tải bản đồ xuống thiết bị của mình, vì vậy HERE WeGo sẽ vẫn tiếp tục hoạt động ngay cả khi không có tín hiệu mạng.

HERE WeGo cung cấp thông tin phương tiện công cộng cho hơn 1300 thành phố, bao gồm Thành phố New York/NYC, San Francisco/SF, Luân Đôn, Berlin, Munich, Paris, Barcelona, Madrid, Rome, Milan, Vancouver, Toronto, Sydney, Melbourne, v.v. Hãy đi đến nơi bạn cần đến bằng tàu điện ngầm, xe buýt, xe đạp, xe lửa, xe điện hoặc phà.

PHỦ SÓNG TOÀN CẦU
HERE WeGo có bản đồ ngoại tuyến của Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Canada, Úc và hơn 100 quốc gia khác. Tải xuống bản đồ bạn muốn và bạn đã hoàn tất.

Vậy bạn sẽ đi đâu? Tùy bạn thôi. Cho dù điểm đến của bạn ở đâu hay bạn sẽ đi du lịch như thế nào, HERE sẽ luôn đưa bạn đến nơi.

Tải về

0 Bình luận: