2019/10/21Xin chào các bác, sau bao ngày lăn lộn tìm kiếm các đồng đạo giúp đỡ, hôm nay có ông tên FB là Trường Mio đã đứng ra viết lại toàn bộ ứng dụng GocMod mới này, hi vọng các bạn sẽ thích :v

GocMod là trang web hỗ trợ anh em tải những ứng dụng MOD miễn phí cập nhật nhanh chóng nhất có thể, GocMod Team với số lượng Modded đông và ngày càng phát triển thêm, sẽ giúp bạn sử dụng các ứng dụng ngon nhất, tốt nhất cho điện thoại của bạn.

Khi tải ứng dụng ở GocMod, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì GocMod luôn có team test qua các ứng dụng đã được MOD và hệ thống lưu trữ file ở Drive, hoàn toàn không có bất kỳ quảng cáo nào khi tải file về!

Ứng dụng này sẽ giúp bạn truy cập nhanh vào trang web của GocMod Team.
Các tính năng của ứng dụng:
Hỗ trợ download
Hỗ trợ lướt FB
Hỗ trợ các hiệu ứng vui nhộn trên màn hình

Chúc các bạn sử dụng ứng dụng vui vẻ.
Có gì mới ?
2.2 Release
Full màn hình khi lướt fb
Thay đổi tí màu.

2.1 Release
Hiển thị Url cho anh em chia sẻ sao chép link nhanh.
Hỗ trợ lướt Facebook khi vuốt từ bên phải qua trái

2.0 Release
Thay đổi thư mục lưu file thành DownloadGocModTeam
Hỗ trợ ấn vào link GocMod sẽ vào ứng dụng GocMod Team!

GocMod Team v2.2 by Trường Mio


GhostKiller
Dung lượng 700KB
Nếu nó không tự động tải xuống, xin vui lòng bấm Tải lại một lần nữa. Và nếu liên kết bị hỏng, vui lòng để lại bình luận bên dưới.


1 vài ảnh chụp màn hình :


2 comments:

  1. App 2.2 bị lỗi tải về các ứng dụng: khi nhấn nút Tải về ngay, chờ 30s thì app thoát ngay. Còn bản Gocmod v1.3 thì sau khi chờ 30s chỉ tải về được 1 file dung lượng 79kB. Tác giả nên khắc phục sớm. Khi dùng trên web thì vẫn tải bình thường bằng trình duyệt.

    ReplyDelete