PUB Gfx+ Tool🔧:#1 GFX Tool(with advance settings) v0.17.1TToolSafest GFX Tool trên Google Play hiện tương thích với bản cập nhật trò chơi mới hơn🔧

Nổi bật trên Cổng thông tin XDA : Công cụ GFX tiên tiến nhất để tối ưu hóa trải nghiệm chơi trò chơi chiến trường được khuyên dùng và thử nghiệm bởi XDA Developer (cộng đồng nhà phát triển nổi tiếng nhất) để cải thiện hiệu suất trò chơi.

Bất kỳ người chơi trò chơi hoàng gia chiến đấu nào cũng có thể hạ thấp đồ họa trò chơi và sử dụng tăng bộ nhớ để chơi trò chơi mà không có bất kỳ độ trễ nào . Bạn thậm chí có thể mở khóa đồ họa HDR và tận hưởng chất lượng hình ảnh tuyệt vời.

Bạn có thể tùy chỉnh Độ phân giải, bật đồ họa HDR, mở khóa giới hạn FPS và điều chỉnh các tùy chọn khác như Bóng tối, chất lượng họa tiết, MSAA, Hiệu ứng bổ sung với các tính năng độc đáo như Cài đặt tốt nhất, Chế độ hiệu quả bằng pin, Đồ họa khoai tây, Cấu hình đồ họa, Tối ưu hóa GPU , Kết xuất tăng tốc phần cứng và nhiều hơn nữa.

Đây là phiên bản đầy đủ của PUB Gfx Tool Free. Trước khi mua phiên bản trả phí này.
Trước tiên, hãy thử phiên bản miễn phí của chúng tôi https://play.google.com/store/apps/details?id=inc.trilokia.pubgfxtool.free

Quyền: Lưu trữ (tệp Ảnh / Phương tiện) để sửa đổi cài đặt đồ họa.
Quyền: Internet để tải cài đặt từ máy chủ của chúng tôi.
Quyền: Hủy ứng dụng nền để tăng bộ nhớ.

"Ứng dụng này được phát triển cho một trò chơi cụ thể và chúng tôi không liên kết với Tencent."

TUYÊN BỐ: Trước khi sử dụng ứng dụng này Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã đọc và chấp nhận Chính sách bảo mật & Điều khoản dịch vụ.


Chính sách bảo mật: https://www.trilokiainc.com/pro-privacy.html
Điều khoản dịch vụ: https://www.trilokiainc.com/tou.html

Tất cả tên và hình ảnh được đăng ký nhãn hiệu chỉ được sử dụng làm tài liệu tham khảo và chúng tôi không có ý định vi phạm hoặc sở hữu những tên và hình ảnh này ..

Cảm ơn

☠️Tải về miễn phí 🌟:

PUB Gfx+ Tool🔧:#1 GFX Tool(with advance settings) v0.17.1


GocMod.com
Dung lượng 2MB

Nếu nó không tự động tải xuống, xin vui lòng bấm Tải lại một lần nữa. Và nếu liên kết bị hỏng, vui lòng để lại bình luận bên dưới.


1 vài ảnh chụp màn hình :


Post a Comment

0 Comments