Moment - Pro Camera v3.1.2YYêu cầu: 7.0+ | Camera2API
Tổng quan: Điều khiển camera lớn, bây giờ trên điện thoại của bạn. Khoảnh khắc - Camera Pro cung cấp cho bạn điều khiển thủ công hoàn toàn, không bị lộn xộn.

Chúng tôi là @moment và Pro Camera là ứng dụng mà chúng tôi luôn mong muốn. Điều khiển thủ công, video tốt hơn và truy cập nhanh vào các cài đặt chúng tôi cần. Nó cung cấp cho chúng ta các tính năng của máy ảnh DSLR nhưng trong một ứng dụng máy ảnh nhanh, dễ sử dụng.

Dành cho Nhiếp ảnh gia & Nhà làm phim - Những tính năng bạn cần, không phải là những tính năng bạn tặng. Dễ dàng hơn chụp trên máy ảnh DSLR của bạn. Độ chói thời gian thực và biểu đồ RGB, chụp ở định dạng RAW (ngay cả trong BURST), lấy nét / phơi sáng và điều khiển thủ công mọi thứ (phơi sáng, iso, tốc độ màn trập, cân bằng trắng và lấy nét).

Dành cho mọi người - lấy cảm hứng từ pro pro, chúng tôi đã làm cho giao diện đơn giản, nhanh chóng và dễ sử dụng. Chúng tôi cung cấp các mẹo bắt đầu, hướng dẫn bằng video và dịch vụ khách hàng toàn thời gian để giúp bạn thiết lập.

Chúng tôi rất mong nhận được phản hồi từ bạn. Nếu bạn có bất kỳ tính năng, ý tưởng hoặc phản hồi nào, vui lòng gửi email cho chúng tôi tại hello@shopmoment.com hoặc DM chúng tôi trên Instagram @moment.

Khử nhiễu vô định hình - Kính ngắm và cảnh quay được chụp tự động bị loại bỏ

Lấy nét tiêu điểm - Các cạnh màu xanh lá cây sẽ giúp bạn quay số tập trung.

Sọc vằn - Chúng tôi phủ các sọc lên các khu vực trên và thiếu sáng trong khung ngắm.

Biểu đồ RGB và độ chói: Quay số màu, cân bằng và phơi sáng của video bằng biểu đồ trực tiếp ở cả chế độ ảnh và video.

Chia lấy nét và phơi sáng - Kiểm soát các tình huống ánh sáng khó khăn.

RAW + JPG - Chụp cả RAW để kiểm soát chỉnh sửa toàn bộ và JPG của cùng một hình ảnh để xem trước và chia sẻ nhanh.

HDR + và HDR + Được cải tiến trên các thiết bị Google Pixel được hỗ trợ - Sử dụng bộ xử lý Pixel Visual Core để có được hình ảnh sắc nét nhất bằng công nghệ xử lý mới nhất.

Hướng dẫn đầy đủ - Kiểm soát tốc độ màn trập, iso, phơi sáng, lấy nét và cân bằng trắng với các thanh trượt dễ sử dụng và vòi kép để thiết lập lại.

Kiểm soát phơi sáng - Chỉ cần chụp đúng với phạm vi bù phơi sáng theo thời gian thực.

Video chính xác - Thay đổi độ phân giải và tốc độ khung hình của bạn trên màn hình mà không cần đào sâu vào menu cài đặt.

Moment - Pro Camera v3.1.2


GhostKiller
Dung lượng 9MB
Nếu nó không tự động tải xuống, xin vui lòng bấm Tải lại một lần nữa. Và nếu liên kết bị hỏng, vui lòng để lại bình luận bên dưới.

Post a Comment

0 Comments