Học Tiếng Anh VOA - Luyện nghe mỗi ngày v4.4.1 [VIP]Cách tốt nhất và đơn giản nhất để cải thiện tiếng Anh của bạn, cũng như là mở rộng kiến thức của bạn về thế giới.

VOA Learning English là chương trình đặc biệt của Đài tiếng nói Hoa Kỳ (Voice of America) nhằm giúp mọi người học tiếng Anh trên toàn thế giới có thể phát triển các kĩ năng tiếng Anh của mình. Chương trình này bao gồm các câu chuyện, bài học, cùng với các bản tin cập nhật mới nhất được viết bằng từ vựng đơn giản và đọc với một tốc độ tương đối chậm để giúp người đọc có thể hiểu được chúng một cách dễ dàng.

Ứng dụng này được thiết kế để đem đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất để cải thiện tiếng Anh của bạn. Bạn có thể đọc, nghe và xem các bài học mọi nơi với các thiết bị di động của bạn. Thậm chí nếu tiếng Anh của bạn đã tốt rồi, bạn vẫn có thể học thêm về văn hoá, lịch sử của nước Mỹ, cũng như là các tin tức mới nhất trên toàn thế giới.

Nội dung trong ứng dụng được cập nhật mới hàng ngày với các bài audio và video có phụ đề. Các nội dung phổ biến nhất bao gồm:

* Tin tức thế giới
* Giáo dục, kinh doanh, khoa học, kỹ thuật
* Lịch sử, văn hoá, thiên nhiên, và các câu chuyện về nước Mỹ
* Ngữ pháp và từ vựng mỗi ngày
* và nhiều hơn nữa...


Chức năng nổi bật:

* Transcript tracking: nội dung của các bài nghe sẽ được tô sáng và tự động cuộn theo để giúp bạn tập trung vào việc nghe
* Tuỳ chỉnh tốc độ nghe và tự động lặp lại
* Tuỳ chỉnh trải nghiệm đọc: màu nền, màu chữ, cỡ chữ
* Lưu và đồng bộ các nội dung yêu thích đến nhiều thiết bị khác nhau
* Tìm kiếm các nội dung đã được phát hành
* Tra từ điển trực tiếp khi đọc bài
* Lưu nội dung để học offline

Hãy tải ứng dụng và thích học tiếng Anh mỗi ngày!

☠️Tải về miễn phí 🌟:

Mod by GocMod Team 🌟
Thông tin MOD:
> VIP Members

☠️Học Tiếng Anh VOA - Luyện nghe mỗi ngày v4.4.1 [VIP]🌟

1 vài ảnh chụp màn hình :Post a Comment

0 Comments