2019/07/11

[Share] Tổng hợp danh sách ứng dụng đang được miễn phí và giảm giá trên Play Store ngày 11/7/2019

[Share] Tổng hợp danh sách ứng dụng đang được miễn phí và giảm giá trên Play Store ngày 11/7/2019

Nhanh tay tải ngay rất nhiều ứng dụng và trò chơi đang được ưu đãi trên cửa hàng Google Play (11/07/2019)

Hiện tại trên cửa hàng Google Play đang miễn phí và giảm giá khá nhiều ứng dụng trong thời gian ngắn, mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi bị tính phí trở lại nhé.

ỨNG DỤNG ĐANG ĐƯỢC MIỄN PHÍ VÀ GIẢM GIÁ 

     
Knots 3D - Apps on Google Play
Giá: ₫50,000, hiện giảm còn ₫0 (FREE)
Ứng dụng cung cấp cho bạn 120 cách buộc hoặc tháo nút thắt dây cực kỳ hiệu quả bằng tay không. Hình ảnh minh họa 3D giúp người dùng dễ dàng theo dõi các thao tác thực hiện.


Ekstar Notes - Apps on Google Play
Giá: ₫67,000, hiện giảm còn ₫0 (FREE)
Ứng dụng ghi chú với thiết kế đẹp mắt và giao diện dễ sử dụng, giúp người dùng dễ dàng quản lý, nắm bắt suy nghĩ và tạo cảm hứng cho bạn khi làm bất kỳ công việc nào đó.


Ekstar Diary - Apps on Google Play
Giá: ₫101,000, hiện giảm còn ₫0 (FREE)
Ứng dụng cho phép người dùng ghi nhật ký với chế độ bảo mật an toàn bằng mật khẩu, giúp đảm bảo sự riêng tư cá nhân của bạn.


 
Nudge - Block Distracting Apps - Apps on Google Play
Giá: ₫70,000, hiện giảm còn ₫0 (FREE)
Đây là một tiện ích hỗ trợ người dùng đang "cai nghiện" smartphone, giúp tạo danh sách chặn ứng dụng và ngăn không cho các ứng dụng này hoạt động trên thiết bị thay vì gỡ bỏ theo cách thông thường.

 
Droid Automation - Pro Edition - Apps on Google Play
Giá: ₫77,109, hiện giảm còn ₫39,000
Tương tự như Tasker, Droid Automation cũng cho phép người dùng thiết lập một số thao tác tự động trên thiết bị Android như tắt/mở kết nối Wi-Fi, bluetooth, tai nghe v.v... Bạn cũng có thể thay đổi cài đặt của điện thoại tùy thuộc vào thời gian với lịch trình được thiết lập trước đó.
   
PDF Merge - Apps on Google Play
Giá: ₫33,000, hiện giảm còn ₫7,000
Công cụ hỗ trợ định dạng file PDF nhẹ và toàn diện dành cho thiết bị Android cảu bạn, rất dễ sử dụng với nhiều cách để sửa đổi hoặc tạo file PDF.

PDF Scanner Pro - Apps on Google Play
Giá: ₫85,000, hiện giảm còn ₫0 (FREE)
Công cụ cực kỳ hữu ích đối với nhân viên văn phòng hoặc những ai thường xuyên phải lưu trữ tài liệu. Với ứng dụng này, bạn có thể thoải mái quét bất kỳ nội dung nào như hóa đơn, văn bản hay giấy tờ quan trọng mà không cần thực hiện quá nhiều thao tác. Sau đó lưu trữ lại theo định dạng hình ảnh hoặc file PDF tùy vào nhu cầu sử dụng của mình.
 
Music player mp3 - music player android best - Apps on Google Play
Giá: ₫50,000, hiện giảm còn ₫0 (FREE)
Trình hỗ trợ phát nhạc dành cho smartphone Android, sở hữu giao diện bắt mắt và tích hợp nhiều tính năng chuyên nghiệp, có thể chơi hầu hết các định dạng âm thanh phổ biến như MP3, MP4, WAV, MO3, M4A v.v...
 
MP3 Music Player - PRO - Apps on Google Play
Giá: ₫23,000, hiện giảm còn ₫0 (FREE)
Trình hỗ trợ phát nhạc dành cho smartphone Android, sở hữu giao diện bắt mắt và tích hợp nhiều tính năng chuyên nghiệp, có thể chơi hầu hết các định dạng âm thanh phổ biến như MP3, MP4, WAV, MO3, M4A v.v...


Light Edit timestamping notepad - Apps on Google Play
Giá: ₫72,000, hiện giảm còn ₫0 (FREE)
Ứng dụng này phù hợp với những ai đang tìm kiếm một công cụ hỗ trợ soạn thảo văn bản giao diện đơn giản nhưng vẫn cung cấp đủ các chức năng cần thiết.TRÒ CHƠI ĐANG ĐƯỢC MIỄN PHÍ VÀ GIẢM GIÁ 
   
Taxi Driver 2019 - Apps on Google Play
Giá: ₫13,000, hiện giảm còn ₫0 (FREE)
Mục đích của tựa game này là giúp bạn có một cảm giác như đang thật sự lái một chiếc Taxi, điều khiển chiếc xe của bạn đi khắp nới trong thành phố, hoàn thành các nhiệm vụ đưa đón hành khách để nhận phần thưởng và nâng cấp chiếc xe của mình.

 
Stone Of Souls - Apps on Google Play
Giá: ₫6,000, hiện giảm còn ₫0 (FREE)
Đây là một phiên bản mở rộng từ tựa game gốc Stone Of Souls, tuy nhiên cốt truyện bổ sung thêm nhiều chi tiết với nhiều màn chơi, quái vật để tiêu diện và nhiệm vụ để thực hiện hơn.

 
Sudoku (No Ads) - Apps on Google Play
Giá: ₫6,000, hiện giảm còn ₫0 (FREE)
Nếu đam mê tốc độ thì bạn không nên bỏ qua tự game đua xe AceSpeeder3 này. Mặc dù các phương tiện được cải tiến và hướng đến tương lai nhiều hơn, nhưng chính điều đó lại mang đến những trải nghiệm tốc độ vượt trội, cùng hệ thống chuyển động thực tế.
 

(đang cập nhật thêm)
Nguồn: Techrum
GOCMOD
Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ! GM
Tiểu Mệnh Thiên Long - Nguyễn Danh Huy

0 Bình luận: