2019/07/11

Prisma Photo Editor v3.1.3.377 [Premium]

Prisma Photo Editor v3.1.3.377 [Premium]


Yêu cầu: 4.4+
Tổng quan: Prisma là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh tạo hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời biến ảnh của bạn thành tranh vẽ.
*** Lựa chọn Google Editor, ***
*** Hơn 120 triệu người dùng ***

Prisma là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh tạo hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời biến ảnh của bạn thành tranh vẽ. Sử dụng các bộ lọc nghệ thuật Prisma, bạn có thể làm cho bức ảnh của mình trông như thể Picasso, Munch hoặc thậm chí chính Salvador Dali đã vẽ nó cho bạn!

Hàng trăm loại

Bạn sẽ tìm thấy hơn 300 phong cách nghệ thuật trong thư viện bộ lọc nghệ thuật Prisma hè. Prisma có bộ sưu tập lớn nhất của các phong cách nghệ thuật khác nhau để lựa chọn.
Tìm một trong những yêu thích của bạn!

BỘ LỌC NGHỆ THUẬT MỚI M DAYI NGÀY

Prisma phát hành một bộ lọc nghệ thuật mới mỗi ngày. Chỉ cần mở ứng dụng và bạn chắc chắn sẽ tìm thấy bộ lọc hàng ngày tuyệt vời mới! Chúng tôi cũng phát hành các phong cách đặc biệt theo thời gian. Don mệnh cũng nhớ họ :)

TẠO CỘNG ĐỒNG

Tham gia cộng đồng của Prisma, chia sẻ những sáng tạo của bạn và lấy cảm hứng. Có một Feed đầy những hình ảnh đẹp được tạo bởi cộng đồng. Theo dõi những người dùng khác, khám phá các ấn phẩm mới và trò chuyện với những người khác.

FINE-TUNE HÌNH ẢNH CỦA BẠN

Sau khi áp dụng các bộ lọc nghệ thuật, nâng cao kết quả bằng các công cụ nâng cao hình ảnh. Trong chế độ nâng cao ảnh, bạn có thể tìm thấy một loạt các công cụ ảnh như phơi sáng, độ sắc nét, độ tương phản, độ sáng, v.v.

Điều khoản sử dụng http://prisma-ai.com/terms
Chính sách bảo mật http://prisma-ai.com/privacy
☠️Tải về miễn phí ☠️
🌟Prisma Photo Editor v3.1.3.377 [Premium]☠️

0 Bình luận: