Sygic Travel Maps Offline v5.1.1 [Unlocked]


Khám phá những điều cần làm bất cứ nơi nào bạn đi. Lập kế hoạch hành trình chi tiết chuyến đi. Nhận xung quanh với hướng dẫn du lịch hữu ích. Một ứng dụng tất cả trong một cuối cùng cho mọi khách du lịch.
CƠ SỞ TRIP NÂNG CAO
Xây dựng một hành trình hoàn chỉnh hàng ngày cho chuyến đi của bạn với một kế hoạch chuyến đi dễ sử dụng. Xem thời gian di chuyển ước tính và khoảng cách đi bộ và giữ kế hoạch thực tế. Mời bạn bè của bạn cộng tác trong các chuyến đi của bạn.

MAPS OFFLINE MAPS
Mua Sygic Travel Premium để sử dụng ứng dụng mà không cần kết nối internet, bao gồm tải xuống bản đồ ngoại tuyến không giới hạn.

50 TRIỆU PLACES
Điểm tham quan, bảo tàng, công viên, quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, bãi biển, thác nước, hang động hoặc thậm chí là đài quan sát chim. Cho dù bạn là khách du lịch đến tham quan, ra ngoài mua sắm hay đi nghỉ cuối tuần lãng mạn, chúng tôi đã bảo vệ bạn.

HÌNH ẢNH, MÔ TẢ, WIKIPEDIA
Các địa điểm phổ biến đi kèm với mô tả, hình ảnh, giờ mở cửa, phí nhập học, liên kết và dữ liệu bổ sung được viết bởi các biên tập viên du lịch chuyên nghiệp hoặc có nguồn gốc từ Wikipedia và các cơ sở dữ liệu khác.

VIDEO 360 °
Hãy nhìn xung quanh các điểm tham quan hàng đầu trong các video 360 ° độc quyền. Hơn 500 video chuyên nghiệp từ Prague, Barcelona, ​​Valencia, Madrid, Granada, Seville, Marrakech, Gran Canaria, Porto, Lisbon, Athens, Istanbul, Cairo, Tel Aviv, Jerusalem, Bethlehem và Vienna. Video 360 ° cũng hỗ trợ Tông.

MAPS ĐƯỢC THIẾT KẾ CHO DU LỊCH
Bản đồ chi tiết dựa trên dữ liệu OpenStreetMap.org được điều chỉnh để đi bộ và khám phá điểm đến của bạn. Tích hợp chỉ đường đi bộ và tìm kiếm dựa trên GPS và tích hợp chặt chẽ với Điều hướng GPS Sygic.

TÌM KIẾM VÀ LỌC TUYỆT VỜI
Tìm bất kỳ nơi nào theo tên hoặc địa chỉ. Sử dụng các bộ lọc để hiển thị các điểm tham quan, bảo tàng, trung tâm mua sắm, nhà hàng, quán bar đến các phòng trưng bày nghệ thuật với các bức tranh Van Gogh.

DU LỊCH VÀ HOẠT ĐỘNG
Tìm các tour tham quan tốt nhất, du lịch trên biển, hoặc thậm chí các lớp học nấu ăn ẩm thực địa phương. Mua vé trượt đến các điểm tham quan hàng đầu trực tiếp từ ứng dụng.

TÀI KHOẢN
Tìm một khách sạn, ký túc xá, căn hộ hoặc b & b. Thêm nó vào chuyến đi của bạn và xem nó trong hành trình hàng ngày của bạn bao gồm cả thời gian đi du lịch. Đặt chỗ ở của bạn với booking.com trực tiếp từ ứng dụng.

SỬ DỤNG TRÊN TẤT CẢ CÁC THIẾT BỊ
Các chuyến đi của bạn sẽ tự động đồng bộ hóa giữa tất cả các thiết bị của bạn và công cụ lập kế hoạch web của chúng tôi tại https://maps.sygic.com
☠️Tải về miễn phí ☠️
Google Drive (Tốc độ cao) ☠️

Ứng dụng này cần SAI INSTALLER để cài đặt.

Post a Comment

0 Comments